DKRA LÀM TỔNG ĐẠI LÝ TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & CĂN HỘ CAO CẤP BÌNH DƯƠNG

DKRA LÀM TỔNG ĐẠI LÝ TIẾP THỊ VÀ PHÂN PHỐI DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & CĂN HỘ CAO CẤP BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 18/06/2020, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Trung tâm thương mại & Căn hộ cao cấp tại TP.Thuận An (Bình Dương) tại The Reverie Saigon (Times Square, Q.1, TP.HCM). Đồng thời trong buổi lễ cũng diễn ra nghi thức ký kết với các đơn vị đồng hành danh tiếng trên thị trường. DKRA Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác với tập Danh Khôi, chính thức trở thành Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án này.

Hnh-1.JPG

Phát Đạt cùng Danh Khôi và các đối tác ký kết, bắt tay hợp tác đầu tư dự án ở Bình Dương

Với lợi thế vị trí giáp với TP.HCM, Bình Dương trong hơn 10 năm qua đã có sự phát triển năng động trên nhiều mặt. Bình Dương đang bứt phá mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, quy hoạch đô thị, hạ tầng công nghiệp và cải cách thủ tục hành chính,… Theo số liệu thống kê năm 2019, Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau TP.HCM và Hà Nội. Trong số đó, Thuận An, Dĩ An và Thủ Dầu Một là 3 địa phương thu hút đầu tư và tăng trưởng ấn tượng nhất tỉnh.

Nhận thấy Bình Dương hội tụ đầy đủ các lợi thế và tiềm năng để trở thành nơi "đất lành chim đậu", Phát Đạt - Tập đoàn Danh Khôi đã "chọn mặt gửi vàng" tại Bình Dương với dự án Trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp.

Bằng tâm huyết và sự cẩn trọng của đơn vị đầu tư dành cho dự án, Phát Đạt - Tập đoàn Danh khôi đã đặc biệt lựa chọn đối tác là các thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản để đồng hành như Central, Turner, DKRA Vietnam, AKA, Rita Võ, trong đó DKRA Việt Nam được tín nhiệm giữ vai trò Tổng đại lý tiếp thị & phân phối dự án.

Hnh-2.jpg

Tập đoàn Danh Khôi và DKRA Việt Nam chính thức ký kết hợp tác Tổng đại lý phân phối & tiếp thị dự án Trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp Bình Dương

Hiện nay DKRA Việt Nam là thương hiệu dịch vụ Bất đổng sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống 4 công ty thành viên và đội ngũ 500 nhân sự, DKRA Việt Nam đã tiếp thị và phân vối nhiều dự án lớn ở các phân khúc khác nhau. Với những thành quả đạt được, DKRA Việt Nam được Dot Property Southest Asia vinh danh “Nhà phân phối Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019”.

Sự hợp tác của hàng loạt những tên tuổi lớn, tin rằng dự án Trung tâm Thương mại & căn hộ cao cấp Bình Dương sẽ tạo nên tiếng vang và là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư đến với Thuận An – thành phố hạt nhân của Bình Dương.

 

Phát Đạt hợp tác với Danh Khôi phát triển Dự án trung tâm thương mại & căn hộ cao cấp Bình Dương

Sáng ngày 18/06/2020, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức ký kết hợp ...
Xem thêm

5 quy định mới về Nhà ở có hiệu lực từ ngày 01/01/2021

 Luật Đầu tư năm 2020 đã sửa đổi, bổ sung nhiều quy định tại Luật Nhà ở năm 2014 và bắt đầu có hiệu lực thi hành kể ...
Xem thêm

Các trường hợp đất nhỏ hơn diện tích tối thiểu vẫn được cấp sổ đỏ

Thời gian qua, nhiều bạn đọc thắc mắc tại sao có nhiều căn nhà tại Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ có ...
Xem thêm
ĐỐI TÁC BDS NAM HÀ NỘI

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Đăng ký nhận thông tin

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Họ tên *
Số điện thoại *
×